09.3131.8886

Hưng Lộc Phát Corporation

Chủ đầu tư Dự án Summer Land Mũi Né – Hưng Lộc Phát Corporation

với sự trở lại tại những dự án bất động sản Mũi Né hiện nay sau 16 năm lịch sử hình thành và phát triển không ngừng chính là điều khách hàng hiện nay vô cùng mong chờ.

Sự thành công trên con đường kinh doanh bất động sản của Hưng Lộc Phát Corparation này đã cho thấy, họ thực hiện đúng với phương châm của mình đề ra, cũng như chưa từng thất hứa với khách hàng trong mỗi sản phẩm được tung ra thị trường. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư uy tín này nhé!

Giới thiệu thông tin về Tập đoàn Hưng Lộc Phát Corporation

Tiêu chí phát triển của Chủ đầu tư Summer Land chính là trở thành một công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành bất động sản chứ không chỉ riêng gì về kinh doanh.

Các công việc về khai thác, sử dụng và kinh doanh năng lượng cùng vật liệu xây dựng cũng là những thế mạnh của đơn vị này chỉ sâu bất động sản. Chính vì vậy, “ông lớn” này vẫn luôn luôn dành được những sự yêu mến  không chỉ của khách hàng, mà còn là những đối tác trên thị trường hiện nay.

Tham gia vào lĩnh vực bất động sản với thời gian chưa lâu so với những “ông lớn” hiện đang đứng hàng top đầu của thị trường hiện nay, nhưng Chủ đầu tư Dự án Summer Land Mũi Né đang dần khẳng định mình với một vị thế lớn mà những đơn vị khác cần phải có nhiều năm hoạt động mới có thể có được. Từng bước để phát triển và chinh phục thị trường, khách hàng cùng đối tác với những dự án mang phong cách riêng biệt của bản thân, đơn vị này xứng đáng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và yêu mến của công chúng hiện nay.

Những dự án tiêu biểu và nổi bật của Hưng Lộc Phát Corporation phải kể đến đó chính là: Cao ốc Hưng Phát (Tại Huyện Nhà Bè – TP HCM); Hưng Phát Silver Star (Nhà Bè – TPHCM); The Blue Star (Quận 7 – TPHCM); The Golden Star (Quận 7 – TPHCM); Green Star Sky Garden (Quận 7 – TPHCM)….

Những dự án mà Hưng Lộc Phát Corporation sắp triển khai

Và mới gần đây nhất, Mũi Né Summer Land được Hưng Lộc Phát chính thức cho ra mắt và khởi công xây dựng với quy mô lên đến 31Ha nằm tại đường Võ Nguyên Giáp – Phường Phú Hải – TP Phan Thiết – Bình Thuận. Đó là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu hiện nay tại khu vực Mũi Né, được toàn thể công chúng, khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường đặc biệt quan tâm.

Những giá trị mà Hưng Lộc Phát Corporation – Đơn vị Chủ đầu tư Dự án Summer Land Mũi Né  mang lại chắc chắn khách hàng có thể cảm nhận được thông qua từng sản phẩm hay dự án họ xây dựng.

Mọi chi tiết về đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được giải đáp.

Leave a Reply