09.3131.8886

Shophouse Mũi Né Summer Land

Shophouse Mũi Né Summer Land – Đầu tư tốt nhất năm 2019

Là một trong số những sản phẩm bán chạy bậc nhất hiện nay trên thị trường, những căn Shophouse – nhà phố thương mại nói chung của tất cả các dự án bất động sản lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đặc biệt là Shophouse Summer Land nói riêng luôn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, nhà đầu tư do có quá nhiều những lợi ích mà những loại hình khác không thể có được.

Dãy Shophouse Mũi Né Summer Land kinh doanh cực tốt

Dự án được xây dựng trên nền đất rộng ven biển Mũi Né, với diện tích 250m2 bàn giao thô cho khách hàng với 1 trệt + 2 lầu + 1 tầng áp mái. Những tiện ích có bên trong mỗi căn shophouse nơi đây sẽ không cần phải nhắc đến do hầu hết khách hàng hiện nay đã vô cùng quen thuộc với loại hình căn hộ kết hợp kinh doanh và an cư này.

Shophouse Mũi Né Summer Land nhận được hoàn toàn những lợi ích đến từ yếu tố vị trí nơi đây. Mũi Né được xem là nơi với những bãi biển đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Nơi những con nước xanh biệc cùng với bờ cát trắng, sóng đánh nhịp nhàng.

Cùng với những hòn đảo còn nguyên vẻ hoang sơ của nó, những món hải sản tươi ngon và cộng đồng cư dân dân tộc Chăm vô cùng độc đáo, tất cả đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo, với ưu thế cả về mặt đầu tư kinh doanh cho đến nhu cầu an cư đẳng cấp.

Đầu tư Shophouse Mũi Né Summer Land mang lại cho bạn nhiều những lợi ích và lợi nhuận lớn do nơi đây nổi tiếng là một thiên đường du lịch, điểm đến của những du khách trong và ngoài nước.

Kết nối vùng và tiện ích ngoại khu vô cùng tốt, đầu tiên phải kể đến đó chính là: Gần với bãi biển và bãi đá Ông Địa; Sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế; Phố Tây Nguyễn Đình Chiểu; Chợ Hàm Tiến; Chợ Mũi Né Huỳnh Thúc Kháng; Đồi Cát Bay; Sân Bay Phan Thiết; ….

Những dịch vụ ở Shophouse Mũi Né Summer Land đáng để thử

Những địa điểm này cũng trở thành những công cụ vô cùng sắc bén đối với sự đầu tư và kinh doanh của bạn khi lựa chọn những căn Shophouse tại dự án này.

Do tính chuẩn mực của mỗi loại hình bất động sản, Nhà phố thương mại Summer Land cũng vẫn mang những dáng vẻ và nét đặc trưng của những căn Shophouse dự án khác, nhưng nổi bật hơn cả vẫn nghiêng về yếu tố dịch vụ và đầu tư nhiều hơn do nơi đây phát triển vượt bậc về dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng.

Vì vậy mỗi căn Shophouse nơi đây sẽ trở thành thiên đường và điểm đến số 1 của người dân và khách du lịch trên toàn Thế giới.

Chắc chắn với những thông tin về Shophouse Mũi Né Summer Land trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dự án này cùng với những căn nhà phố thương mại nơi đây. Mọi chi tiết thắc mắc, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply